ionah

Giới thiệu về iONAH

ve chung toi

Tầm nhìn

  • Nền tảng công nghệ số giúp tối ưu hóa lợi ích đa chiều.
  • Áp dụng công nghệ AI giúp việc mua sắm nhanh hơn – thông minh hơn – dễ dàng hơn nhờ việc tối ưu chi phí vận hành, nguồn hàng đa dạng… và từ đó tối ưu hóa lợi ích doanh thu cho cửa hàng/đại lý của Quý khách hàng

Sứ mệnh

iONAH ra đời với mục tiêu phát triển trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường Đông Nam Á về giá bán lẻ cạnh tranh và tốc độ giao hàng bậc nhất trong lĩnh vực thiết bị điện tử và điện gia dụng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để trở thành cầu nối hoàn hảo giữa Quý cửa hàng/đại lý và người tiêu dùng cuối cùng từ đó đem lại lợi ích vẹn tròn cho mọi nhóm khách hàng dù khó tính nhất.

Hệ thống 1350 Cửa hàng/Đại lý

Đa dạng ngành hàng

Lựa chọn đa dạng sản phẩm Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt, Điều hòa, Đồ gia dụng và Điện thoại thông minh…

100% Sản phẩm chính hãng

iONAH cam kết chất lượng sản phẩm, đảm bảo 100% tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng, đã được kiểm định.

Mạng lưới phủ khắp 26 Tỉnh/Thành

Hà Nội, Nam Định, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh đang mở rộng thêm…

Giấc mơ của iONAH

Nền tảng mua sắm đa kênh ngắn nhất

iONAH là một nền tảng mua sắm đa kênh bao gồm trang mua sắm trực tuyến và chuỗi cửa hàng concept store với trọng tâm ngành hàng thiết bị điện tử và điện gia dụng. Giúp Quý cửa hàng/đại lý nhập hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Tinh giản chuỗi cung ứng và thao tác mua hàng

iONAH được xây dựng dựa trên mô hình và nền tảng công nghệ AI vượt trội với trải nghiệm mua sắm chi phí cạnh tranh nhất, sản phẩm chính hãng trực tiếp từ kho NSX, tốc độ giao hàng nhanh nhất.

Gia tăng giá trị trải nghiệm cho khách hàng.

Không chỉ đem đến những chính sách ưu đãi luôn tốt nhất, thông qua ứng dụng, các chủ cửa hàng tạp hóa có thể ngồi tại nhà để đặt một lần được cả trăm mặt hàng đa dạng và chỉ phải nhận một lần duy nhất, phục vụ 24/7, được giao hàng siêu tốc ngay trong ngày hôm sau kể cả thứ Bảy và Chủ Nhật

Đối tác của iONAH

image 269
image 270
image 271
image 272
image 273
image 274
image 277
image 278
image 279
image 280
image 281
image 282

Sự khác biệt chỉ có tại iONAH

Nhập hàng siêu tốc

Hệ thống AI giúp tối ưu chi phí – khoảng cách giao vận giúp hàng đến với người dùng nhanh chóng hơn, chi phí tiết kiệm hơn.

Mua sắm xuyên kênh

Nền tảng công nghệ AI với các thuật toán machine learning giúp thấu hiểu nhu cầu khách hàng, từ đó đưa ra các tư vấn real time chính xác với nhu cầu khách hàng, giúp quá trình lựa chọn sản phẩm và trải nghiệm mua hàng tinh gọn đơn giản hơn.

Chiết khấu siêu sốc

Tính năng ưu việt, tinh giảm các bước, các khâu trong quá trình nhập hàng, iONAH trở thành cầu nối trực tiếp giữa nhà sản xuất với đại lý và người tiêu dùng – Giá luôn tốt nhất, mua lẻ với giá bán buôn.

Tin cậy và bảo mật

Không còn nỗi sợ lo lắng hàng kém chất lượng, trôi bảo hành vì iONAH luôn cam kết nguồn hàng đa dạng, phong phú với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với nhiều sản phẩm phân phối độc quyền chính hàng.

Ngoài ra, iONAH là một nền tảng độc lập, không bị tác động từ các bên thứ 03 giúp duy trì hoạt động ổn định & phòng tránh mọi rủi ro cho khách hàng.

Tính năng Yêu cầu trả giá

Đảm bảo quyền lợi của khách hàng với tính năng trả giá đặc biệt. Theo đó, khách hàng được phép trả giá với mọi sản phẩm trên iONAH.com để có được mức giá ưng ý nhất. 

Tính năng Thanh toán định danh

  • An toàn, bảo mật tuyệt đối
  • Đối soát công nợ nhanh chóng
  • Thao tác dễ dàng, đơn giản, dễ thực hiện
  • Minh bạch trong từng bước, từng khâu
  • Rút ngắn thời gian nhận hàng
  • Đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng