ionah

Chính sách vận chuyển và lắp đặt

Chính sách vận chuyển và lắp đặt

1. Dịch vụ áp dụng
Tất cả các thiết bị điện tử, điện lạnh, công nghệ thông tin, điện thoại, gia dụng,… đang được bày bán trên website iONAH.com và tại ứng dụng iONAH.com đều được áp dụng chính sách giao nhận – lắp đặt miễn phí.

2. Phạm vi áp dụng
Với mục đích mang đến sự tiện lợi cũng như dễ dàng tra cứu khu vực giao nhận & lắp đặt miễn phí, iONAH.com cung cấp danh sách các khu vực trong tỉnh thành giúp khách hàng tham khảo và nắm rõ thêm thông tin chi tiết. Bên cạnh đó, iONAH.com luôn củng cố đội ngũ giao nhận trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc cũng như kỹ năng cần thiết để đảm bảo quy trình được vận hành một các tốt nhất.

Quy Định Phạm Vi Giao Hàng – Lắp Đặt

Giao hàng toàn quốc hoặc trong phạm quy định trên website ở từng thời điểm

Miễn phí công lắp đặt sản phẩm điện máy như tivi, điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy giặt, máy sấy, máy rửa bát, máy tắm nước nóng, … (Khách Hàng chỉ trả tiền vật tư theo thực tế sử dụng căn cứ Bảng giá niêm yết tại website ionah.com)

Sản Phẩm sẽ được giao tới địa điểm của Khách Hàng đã đăng ký hoặc được thể hiện trên Đơn Đặt Hàng/Phiếu thông tin giao hàng.

Một số trường hợp đặc biệt:

(i) Với các địa điểm giao hàng – lắp đặt tại trung tâm thương mại, chung cư/ nhà cao tầng, việc giao hàng sẽ được thực hiện trong điều kiện bình thường với sự hỗ trợ của Khách Hàng (như thông báo trước và/hoặc có sự đồng ý Ban Quản Trị).

(ii) Với các khu vực kiểm soát an ninh/kiểm soát y tế, dịch tễ/ hạn chế ra vào, địa điểm giao hàng sẽ được thỏa thuận lại và nằm ngoài khu vực hạn chế.

(iii) Với các vị trí giao hàng – lắp đặt phát sinh thêm chi phí như thuê xe cẩu, thuê thêm nhân công khuân vác, … Khách Hàng sẽ chịu các khoản chi phí phát sinh này

Quy Định Thời Gian Giao Hàng – Lắp Đặt
Giao hàng nhanh từ 30 phút đến 3 giờ*: iONAH sẽ nỗ lực hết sức để giao hàng nhanh đúng hẹn. Chính sách giao hàng nhanh được áp dụng cụ thể từng sản phẩm/mã hàng theo từng thời điểm trên website ionah.com; tùy thuộc vào điều kiện giao thông.

Giao hàng thông thường: Hệ thống cho mở các khung giờ trong ngày và Khách Hàng chọn lựa được khi đặt hàng trên website ionah.com.

Thời gian lắp đặt: Kỹ thuật viên lắp đặt sẽ đi cùng hàng hóa trong quá trình giao hàng – lắp đặt. Một vài trường hợp đặc biệt, hàng hóa có thể được giao đến nhà Khách Hàng trước và Kỹ thuật viên lắp đặt sẽ đến sau (ví dụ: hàng tủ lạnh side by side). Trong trường hợp này, Khách Hàng vui lòng thanh toán tiền hàng cho Nhân viên giao hàng/Tài xế. Thời gian lắp đặt sẽ tùy thuộc vào yêu cầu tiêu chuẩn của mỗi sản phẩm và khu vực lắp đặt. Kỹ thuật viên sẽ thông báo với Khách Hàng cụ thể khi thực hiện lắp đặt.

Phương Thức Giao Nhận Hàng Hóa
Phương thức giao hàng: Nguyên đai nguyên kiện trong quá trình giao-nhận hàng.

Phí Giao Hàng
Phí giao hàng tùy theo chính sách của iONAH từng thời điểm và Phí giao hàng được thể hiện rõ trong Chi tiết Đơn đặt hàng trước khi Khách Hàng xác nhận mua hàng. Khách Hàng nên đọc kỹ các thông tin chi phí theo D(ơn đặt hàng trước khi xác nhận đơn mua hàng.

Theo Dõi Trạng Thái Đơn Hàng
Bằng cách truy cập website ionah.com, Khách Hàng có thể theo dõi trạng thái đơn hàng trong quá trình iONAH phục vụ giao – lắp như sau:

(i) Trạng thái “đã xác nhận” nghĩa là Đơn hàng đã được iONAH xác nhận

(ii) Trạng thái “đang giao” nghĩa là Đơn hàng đang trên đường giao hàng

(iii) Trạng thái “đã giao” nghĩa là Đơn hàng đã giao – nhận thành công

(iv) Trạng thái “đã hủy” nghĩa là Đơn hàng đã hủy thành công